Về chúng tôi

Only our composing support is your very last essay helper and best option for carrying out your essays in addition to other custom made paperwork. Are convinced our long-time undergo .

Kính gửi Quý khách hàng!

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TÂM THÀNH PHÁT – SG (CTY TNHH TÂM THÀNH PHÁT) chuyên thi công ép cọc bê tông công trình dân dụng, nhà dân, công trình xây dựng công nghiệp, ép cừ chống sạt lỡ, hệ giằng shoring, kingpos, đào hầm và thi công làm tầng hầm công trình nhà phó, biệt thự, vila, đào móng, san lắp mặt bằng. Hoạt động từ năm 2014 cho đến nay CTY TNHH TÂM THÀNH PHÁT đã phát huy được thế mạnh của TÂM THÀNH PHÁT – SG, đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và năng động, với các máy móc thiết bị  và công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững chắc sẽ mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng, cùng với  đội ngũ CB-CNV trẻ, năng động, nhiệt tình với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, một địa chỉ tin cậy của gần 100 khách hàng là các tổ chức, cá nhân trên địa bàn và là bạn đồng hành của Doanh nghiệp trong nhiều năm qua. TÂM THÀNH PHÁT – SG đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nói chung và ép cọc, san lắp nói riêng nhân viên TÂM THÀNH PHÁT – SG luôn được trao dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là phương châm của mỗi thành viên của TÂM THÀNH PHÁT – SG.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. TÂM THÀNH PHÁT – SG cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

TÂM THÀNH PHÁT- SG luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể TÂM THÀNH PHÁT- SG đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, TÂM THÀNH PHÁT- SG chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 1. GIỚI THIỆU VỀ CTY TNHH TÂM THÀNH PHÁT- SG:

CTY TNHH TÂM THÀNH PHÁT- SG ra đời với mục đích và tiêu chí hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

CTY TNHH TÂM THÀNH PHÁT- SG tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện lĩnh vực xây dựng nói chung và ép cọc, san lắp nói riêng.

Phương châm hoạt động của CTY TNHH TÂM THÀNH PHÁT- SG:

CTY TNHH TÂM THÀNH PHÁT- SG luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với CTY TNHH TÂM THÀNH PHÁT- SG sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: Chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ của giải pháp và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

CTY TNHH TÂM THÀNH PHÁT- SG đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.
 1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

– Tên Công ty: CÔNG TY TNHH TÂM THÀNH PHÁT- SG

– Địa chỉ văn phòng: 164/3/3 Lê Đình Thám, Phường Tân Quý, Quận Tân phú, TP HCM

Hotline:  0933 06 04 88

E-mail: tamthanhphat6789@gmail.com

Website: http://xaydungtamthanhphat.com

SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm tới TÂM THÀNH PHÁT- SG phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: ép cọc bê tông công trình dân dụng, nhà dân, công trình xây dựng công nghiệp, ép cừ chống sạt lỡ, hệ giằng shoring, kingpos, đào hầm và thi công làm tầng hầm công trình nhà phó, biệt thự, vila, đào móng, san lắp mặt bằng, … TÂM THÀNH PHÁT- SG đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động quảng cáo và thi công các sản phẩm sau:

 • ÉP CỌC BÊ TÔNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG, NHÀ DÂN.CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP.
 • KHOAN CỌC NHỒI CỌC BÊ TÔNG CỐT THÉP D300-D800 MM.
 • ÉP CỪ C CHỐNG SẠT LỠ .HỆ GIẰNG SHORING ,KINGPOST.
 • ĐÀO HẦM VÀ THI CÔNG LÀM TẦNG HÂM CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ.
 • ĐÀO MÓNG – SAN LẤP MẶT BẰNG
 • XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP
 1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Các sản phẩm của TÂM THÀNH PHÁT- SG đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho TÂM THÀNH PHÁT- SG tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của TÂM THÀNH PHÁT- SG bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và kỹ thuật giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

 • Xây dựng: đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và năng động, với các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững chắc sẽ mang lại sự hài lòng và niềm tin cho mọi Khách hàng
 • Phá dỡ công trình: TÂM THÀNH PHÁT- SG định hướng phát triển và sử dụng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ, với sự đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối cao và Giảm tối thiểu tiếng ồn,khói bụi sang xung quanh.
 • Ép cọc, ép cừ, đào móng, chống sạt lỡ: TÂM THÀNH PHÁT- SG định hướng phát triển và sử dụng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Ép cọc, ép cừ, đào móng, chống sạt lỡ, thi công bằng máy móc hiện đại được kiểm định.
 1. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

CÔNG TY TNHH TÂM THÀNH PHÁT- SG là một trong những công ty thi công ép cọc bê tông công trình dân dụng, nhà dân, công trình xây dựng công nghiệp, ép cừ  chống sạt lỡ, hệ giằng shoring, kingpost, đào hầm và thi công làm tầng hâm công trình nhà phố, đào móng – san lấp mặt bằng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

 • PHÁ DỠ-MUA XÁC NHÀ

Phá dỡ công trình – công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại không dễ dàng. Trong bối cảnh nhiều công trình xây dựng từ thời bao cấp, chung cư, cơ quan cũ… đã xuống cấp, không còn đủ an toàn để sử dụng như hiện nay thì phá dỡ đã là nhu cầu tất yếu.

Thực tế, phá dỡ chỉ nhanh hơn xây thôi chứ đây là một công việc thực sự khó khăn. Nếu đơn vị phá dỡ không có kinh nghiệm, không nắm rõ được kết cấu của công trình sẽ không tính toán được hướng đổ của tòa nhà có thể gây hậu quả khôn lường. Do vậy phương châm phá dỡ công trình tại Tâm Thành Phát theo nguyên tắc “An toàn là trên hết”

Công ty phá dỡ công trình Tâm Thành Phát là đơn vị thi công phá dỡ có kinh nghiệm, có đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề với đầy đủ trang thiết bị thi công, máy móc, kỹ thuật để thực hiện tháo dỡ và phá dỡ các công trình xây dựng.

Công ty Tâm Thành Phát đã đưa ra dịch vụ phá vỡ công trình để giải quyết những khó khăn vướng mắc của các nhà đầu tư trong việc san lấp mặt bằng cũng như là công tác phá dỡ một cách nhanh gọn, an toàn tuyệt đối, mang đến cho các nhà đầu tư một sự tin tưởng tuyệt đối về tín độ cũng như an toàn trong công tác phá dỡ.

Công ty Tâm Thành Phát là nhà thầu chuyên sâu trong lĩnh vực phá dỡ công trình: nhà cao tầng, nhà dân dụng,,nhà kho, nhà xưởng, giải tỏa mặt bằng…

Phá dỡ – mua xác nhà 

Miễn phí tư vấn phương pháp thi công phá dỡ, biện pháp đảm bảo an toàn khi thi công phá dỡ.Phá dỡ công trình dân dụng và công nghiệp được thực hiện bởi các ký sư kết cấu giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp của Phá dỡ công trình chuyên nghiệp Tâm Thành Phát

Với kinh nghiệm của chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm và không bận tâm bất cứ điều gì về an toàn cũng như các điều kiện khác liên quan tới công trìnhTrải qua gần 5 năm thành lập và phát triển, Công ty phá dỡ công trình Tâm Thành Phát đang dần khẳng định được năng lực và vị trí số 1 về dịch vụ phá dỡ công trình.

Phá dỡ công trình Hình thức thi công :

– Thi công phá dỡ bằng máy : Sử dụng máy phá chuyên dụng hiện đại.

– Thi công phá dỡ bằng thủ công : Sử dụng nhân công và khoan cầm tay,thiết bị chuyên dụng cầm tay.

Tiêu chí đặt ra : Phá dỡ công trình

– Khảo sát kỹ thực tế

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Tiến độ thi công nhanh nhất

– Giảm tối thiểu tiếng ồn,khói bụi sang xung quanh.

– Biện pháp thi công tối ưu.

– Chi phí phá dỡ thấp nhất, thu mua phế liệu cao nhất

 • ÉP CỪ C CHỐNG SẠT
Đào đất, làm tường cừ hố đào khi thi công móng hoặc hầm cho nhà phố trong thời gian gần đây đã gây ra nhiếu sự cố cho các công trình lân cận hố đào, đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số đô thị khác. Sự cố đã xảy ra trong cả quá trình thi công tường cừ lẫn trong khi đào đất. Các sự cố chủ yếu đã xảy ra là: nứt gãy kết cấu,đứt đường ống, nghiêng lún nhà, sụt đất, đổ tường rào, sập đổ nhà. Các hiện tượng này thường xảy ra tại các khu vực có đất sét yếu hoặc cát chảy khi tường cừ hố đào không đủ độ cứng hoặc thiếu khả năng cách nước (cọc ép, cọc khoan nhồi không liên tục, cừ tràm hoặc một số loại khác). Tại một vài công trình sự cố đã xảy ra ngay cả khi đất nền không quá yếu nhưng tường cừ không đủ cứng hoặc khi tường cừ là tường trong đất đủ cứng nhưng lại bị khuyết tật, không ngăn được xói ngầm nền nước và cát.

Hiện nay khi xin phép xây dựng tầng hầm, đơn vị cấp phép yêu cầu lập biện pháp thi công tầng hầm

Ép cừ C chống sạt là phương pháp an toàn ,chi phí thấp và rút ngắn được thời gian thi công .(hay còn được gọi là cừ vây ).

Giữ ổn định bằng tường cừ thép

Tường cừ thép cho đến nay được sử dụng rộng rãi làm tường chắn tạm trong thi công tầng hầm nhà cao tầng. Nó có thể được ép bằng phương pháp búa rung gồm một cần trục bánh xích và cơ cấu rung ép hoặc máy ép êm thuỷ lực dùng chính ván cừ đã ép làm đối trọng. Phương pháp này rất thích hợp khi thi công trong thành phố và trong đất dính.

Ưu điểm:

– Ván cừ thép dễ chuyên chở, dễ dàng hạ và nhổ bằng các thiết bị thi công sẵn có như máy ép thuỷ lực, máy ép rung.- Khi sử dụng máy ép thuỷ lực không gây tiếng động và rung động lớn nên ít ảnh hưởng đến các công trình lân cận.

– Sau khi thi công, ván cừ rất ít khi bị hư hỏng nên có thể sử dụng nhiều lần.- Tường cừ được hạ xuống đúng yêu cầu kỹ thuật có khả năng cách nước tốt.- Dễ dàng lắp đặt các cột chống đỡ trong lòng hố đào hoặc thi công neo trong đất.

Nhược điểm:

– Do điều kiện hạn chế về chuyên chở và giá thành nên ván cừ thép thông thường chỉ sử dụng có hiệu quả khi hố đào có chiều sâu ≤ 7m.

– Nước ngầm, nước mặt dễ dàng chảy vào hố đào qua khe tiếp giáp hai tấm cừ tại các góc hố đào là ngụyên nhân gây lún sụt đất lân cận hố đào và gây khó khăn cho quá trình thi công tầng hầm.

– Quá trình hạ cừ gây những ảnh hưởng nhất định đến đất nền và công trình lân cận.

-Rút cừ trong điều kiện nền đất dính thường kéo theo một lượng đất đáng kể ra ngoaì theo bụng cừ, vì vậy có thể gây chuyển dịch nền đất lân cận hố đào.- Ván cừ thép là loại tường mềm, khi chịu lực của đất nền thường biến dạng võng và là một trong những nguyên nhân cơ bản nhất gây nên sự cố hố đào.

SAN LẤP 

Trong Xây Dựng, việc thi công , san lấp là khâu quan trọng nhất, vì nó là bước khởi đầu để giúp cho các công trình xây dựng có được một vị trí trống để thực hiện việc xây dựng và khởi công cho một công trình mới.

Theo định nghĩa san lấp mặt bằng là việc thi công, san phẳng các nền đất cho một công trình xây dựng, một mặt bằng cần quy hoạch.

Thi công đào móng nhà phố

Công việc san lấp không những đòi hỏi phải có chuyên môn, trang thiết bị mà còn phải có tâm và tầm với nghề nghiệp. Bất cứ công trình nào dù lớn hay nhỏ, từ nền nhà hộ gia đình cho đến nền các khu công nghiệp cũng đòi hỏi phải được san lấp mặt bằng, san ủi đất đá cũng phải được thi công theo đúng tiêu chuẩn trong thiết kế.

TÂM THÀNH PHÁT – SG với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dự án, công trình xây dựng và san lấp mặt bằng lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ. Chúng tôi tin rằng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại sẽ luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng của các công trình

NHÂN LỰC

Với đội ngũ trên 50 nhân viên, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải- xây dựng, có thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm

THIẾT BỊ-MÁY MÓC

Công ty luôn có những thiết bi, máy móc hàng đầu phục vụ công tác san lấp mặt bằng

Công tác đào đấp, lấp móng, san lấp mặt bằng

 • ÉP CỌC BÊ TÔNG

Ép cọc bê tông công trình dân dụng, ép cọc bê tông nhà dân,nhà phố.

Ép cọc bê tông công trình xây dựng công nghiệp

 • Thi công bằng máy móc hiện đại được kiểm định .
 • Thi công ép tải sắt từ 60 – 90 tấn .Thi công ép tải bê tông từ 120 tấn – 150 tấn.
 • Thi công ép ép neo từ 30 tấn – 50 tấn.Hẽm nhỏ từ 1.2m trở lên .

Cọc bê tông 250×250: 4 thép phi 16, đai phi 6, bảng mã dày 5 ly, móc bê tông M=250,Cọc đúc sẵn và đúc theo thiết kế.

​ Ép cọc bê tông với các loại mác cọc như: (200×200; 250×250; 300×300; 350×350) bằng máy ép thủy lực, công nghệ mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt. Tải trọng 40 Tấn, 60 tấn, 90 tấn, 120 tấn, 150 tấn.

Cán bộ, nhân viên của TÂM THÀNH PHÁT SG luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của TÂM THÀNH PHÁT SG được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với TÂM THÀNH PHÁT SG.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNGCƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ  ĐỊNH HƯỚNG

TÂM THÀNH PHÁT- SG là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

 1. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, TÂM THÀNH PHÁT- SG chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu Nam Nhật trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến và giám sát xuyên suốt và thực tế chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên chủ chốt trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng và nghề chuyên nghiệp. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ sát thường xuyên kết hợp với việc tự trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty TÂM THÀNH PHÁT- SG một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

Tại TÂM THÀNH PHÁT- SG chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty TÂM THÀNH PHÁT- SG luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty Tâm Thành Phát- SG luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

 • ÉP CỌC BÊ TÔNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG, NHÀ DÂN,CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP
 • KHOAN CỌC NHỒI CỌC BÊ TÔNG CỐT THÉP D300-D800 MM.
 • ÉP CỪ C CHỐNG SẠT LỠ .HỆ GIẰNG SHORING ,KINGPOST.
 • ĐÀO HẦM VÀ THI CÔNG LÀM TẦNG HÂM CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ.
 • ĐÀO MÓNG – SAN LẤP MẶT BẰNG
 • XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

 1. NGUỒN VỐN:

–   Vốn chủ sở hữu: 1.000.000.000 vnđ

 1. KẾT QUẢ SXKD NĂM 2017: 

 CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ MỤC TIÊU 03 NĂM TỚI

 1. MỤC TIÊU:

–  Doanh thu tăng trưởng bình quân: 25% năm

–  Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm

–  Mở rộng ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp

 1. GIÁ TRỊ TÂM THÀNH PHÁT- SG ĐANG XÂY DỰNG:

Giá trị cốt lõi mà TÂM THÀNH PHÁT- SG đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của Ba Miền được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại TÂM THÀNH PHÁT- SG toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của TÂM THÀNH PHÁT- SG”

 

Der logarithmische rechenstab war bis mitte der blog achtziger jahre des 20.