Thu Mua Xác Nhà Giá cao

  25/08/2019

Chào bạn,có phải bạn đang tìm một đơn vị THU MUA XÁC NHÀ GÍA CAO và Tháo Dỡ nhà củ chuyên nghiệp,an toàn không?

Bạn chưa biết vấn đề và giải pháp nào an toàn để Tháo Dỡ Nhà Cũ cho An Toàn mà k ảnh hưởng đến mọi nhà xung quanh và các công trình lân cận.

Bạn cứ yên tâm đi và Hãy ghé qua Công Ty THU MUA XÁC NHÀ GÍA CAO chúng Tôi tham khảo giá cả và quy trình phá dỡ nhà củ nhé.

thu mua xác nhà

Công Ty TNHH TÂM THÀNH PHÁT – SG CHUYÊN THU MUA XÁC NHÀ CỦ GÍA CAO tại TPHCM giá tốt, Bạn đang cần xây dựng lại nhà ở, nhưng tài chính còn hạn chế. Bạn muốn bán xác nhà để trang trải cho ngôi nhà mới của mình. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá dịch vụ xác nhà cũ tại TPHCM.

Thu mua sắt vụn, phế liệu , xà gồ, mái tôn , cửa nhôm, cửa sắt , mua xà bần……

Chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cấp 4, phá dỡ nhà xưởng, thu dọn xà bần sạch sẽ trả lại mặt bằng cho chủ nhà yên tâm xây nhà mới.

Nhận đào móng , ép cọc bê tông , khoan nhồi uy tín, giá rẻ tại TP HCM.

_THU MUA XÁC NHÀ GÍA CAO là dịch vụ hay đi kèm với công việc phá dỡ công trình nhằm tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Khi phá bỏ nhà cũ, công trình xây dựng cũ thì có rất nhiều phế liệu có thể tận dụng được như: sắt thép trong bê tông, mái tôn, cửa, cổng, cầu thang, tay vịn… Thay vì bỏ không và mất thời gian dọn dẹp thì dịch vụ mua xác nhà cũ của chúng tôi sẽ xử lý cho quý khách hàng.

thu mua xác nhà

Công tác chuẩn bị giấy tờ,hồ sơ.biện pháp thi công  nộp lên Phường(Xã) phải đảm bảo sự an toàn và kam kết với nhà xung quanh.

thu mua xác nhà

Sau khi biện pháp thi công dc phê duyệt,CTy  TÂM THÀNH PHÁT – SG, chúng Tôi sẻ tiến hành công việc .Nên khách hàng cứ an tâm về thủ tục pháp lý.

thu mua xác nhà

Cty  THU MUA XÁC NHÀ GÍA CAO NHẤT chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm và giấy tờ hồ sơ hầu như đã nộp ở tất cả các Quận trong TP HCM và đều được phê duyệt an toàn.

via GIPHY

Gía cả và thời gian

thu mua xác nhà

Bạn chưa biết quy trình thi công như thế nào,thời gian thi công ra sao,giá cả có hợp lý hay không?

Bạn yên tâm nhé,bạn có thể gọi cho CTy Chuyên Phá Dỡ THU MUA XÁC NHÀ CỦ GÍA CAO chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CTY TNHH TÂM THÀNH PHÁT -SG

Đ/C 164/3/3 LÊ ĐÌNH THÁM-TÂN QUÝ-TÂN PHÚ-TP HCM

MST: 0314515320.

SĐT: 0933.06.04.88.

Web: xaydungtamthanhphat.com

Email: tamthanhphat6789@gmail.com.

Ah mà thĩnh thoảng CTy bận máy,cứ tin để chút  CTy gọi lại cho bạn nha.

banner2

https://www.facebook.com/xaydungtamthanhphat/?modal=admin_todo_tour https://www.facebook.com/CTYTNHHTAMTHANHPHATSG.UYTINCHATLUONG/